Tự động lưu hoạt động như thế nào?

Manfred

Manfred

Cập nhật lần cuối: Nov 8, 2026

Smart Emails tự động lưu các thay đổi của trình chỉnh sửa. Không có nút Lưu thông thường.

Thời gian lưu

Sau khi bạn dừng chỉnh sửa, trình chỉnh sửa thường chờ khoảng hai giây và ghi thiết kế hiện tại vào cơ sở dữ liệu Smart Emails. Một số hành động của trình chỉnh sửa buộc lưu ngay lập tức, bao gồm cả các quy trình làm việc phải tạo ra đầu ra hiện tại.

Những gì được lưu lại

Tự động lưu trữ các phần mẫu, nội dung, màu toàn cục, kiểu chữ, nút, chân trang, Liên kết Cửa hàng, banner, cài đặt marketing, bố cục và các giá trị thiết kế khác thuộc bộ thiết kế.

Đồng bộ hóa Shopify

Cài đặt trực tiếp được hỗ trợ cũng được đồng bộ hóa với Shopify Metafields. Đây là một thao tác riêng biệt và có thể hoàn thành ngay sau khi lưu cơ sở dữ liệu.

Đóng trình chỉnh sửa

Chờ đến khi chỉ báo lưu kết thúc trước khi đóng trình chỉnh sửa, xuất hoặc thay đổi trang. Smart Emails cũng sử dụng cổng tải an toàn để tải trình chỉnh sửa không hoàn chỉnh không thể ghi đè lên thiết kế đã lưu hiện có.

Tự động lưu không loại bỏ nhu cầu xuất chính mới sau các thay đổi cấu trúc như thêm, xóa hoặc di chuyển các phần.